banner he thong bang tai viet 2
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner hệ thống băng tải 3
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner he thong bang tai viet 1
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<
banner hệ thống băng tải việt 3
TIÊU CHUẨN ISO 9001:2015
ĐỘI NGŨ KỸ THUẬT GIÀU KINH NGHIỆM
CÔNG NGHỆ SẢN XUẤT HIỆN ĐẠI
CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC SAU THI CÔNG
>>>BÁO GIÁ KỆ KHO HÀNG<<<

Hệ thống băng tải sấy thực phẩm

Hệ thống băng tải sấy thực phẩm trong ngành công nghiệp nói chung và ngành sản xuât chế biến thực phẩm nói riêng thì việc bảo quản chất lượng sản phẩm rất quan trọng. Để bảo quản sản phẩm được lâu dài, đảm bảo an toàn thức phẩm thì việc sấy tách ẩm, vật liệu sau sấy có trọng lượng giảm, dễ dàng bảo quản và chuyên chở, có thể được bảo quản lâu dài.  Có nhiều thiết bị sấy cho khách hàng lưa chọn: Buồng sấy, hầm sấy, máy sấy thùng quay, máy sấy thổi khí...

Kết cấu hệ thống

he thong bang tai say thuc pham

  • Bộ gia nhiệt : Được tạo bởi các thanh nhiệt, đèn UV hoặc đèn Halogen
  • Nhiệt độ sấy chia làm 2 mức: Mức thấp 50°C  -100°C, Mức nhiệt cao từ 100°C đến 250°C
  • Nguồn nhiệt điều khiển SSR cho dải nhiệt độ rộng và ổn định 50-150°C, đóng ngắt nhiệt chính xác.
  • Cơ cấu nâng hạ dàn nhiệt sấy giúp thay đổi cường độ bức xạ nhiệt tới sản phẩm có kích thước khác nhau một cách linh hoạt.
  • Buồng sấy được bảo ôn cách nhiệt bằng bông thủy tinh  

 

Bảng thiết kế tiêu chuẩn

he thong bang tai say thuc pham

  • Vật liệu khung: bằng nhôm định hình, bằng thép sơn tĩnh điện, khung inox

    + Chiều rộng buồng sấy: 400 - 1500mm (sẽ được thiết kế theo nhu cầu)

    +  Chiều dài buồm sấy: 1000- 5000mm(sẽ được thiết kế theo nhu cầu)

  • Vật liệu dây belt:  Belt PVC, dây belt PU, dây belt lưới chịu nhiệt Teflon, dây xích lưới, xích tấm
    Tốc độ chạy băng tải từ 0.5→5m/phút, chế độ an toàn ngắt nhiệt buồn sấy khi băng tải dừng.
  • Động cơ : Động cơ sử dụng động cơ giảm tốc công suất 0.1-2.2 Kw Điện áp 220V– 1 pha  hoặc 3 pha.
  • Tủ điều khiển : Tủ phân phối / Điều khiển tốc độ vô cấp có thể trang bị thêm biến tần, sensor, timer, cảm biến, PLC.v.v.
Đặc tính của sản phẩm
Đặc điểm của băng tải ngành thực phẩm

 

he thong bang tai say thuc pham

  • Kết cấu băng tải ngành thực phẩm được thiết kế để dễ dàng lắp đặt và và vệ sinh.
  •    Có khả năng chịu lực rất rốt. Băng tải có độ bền và ít phản ứng với những độc tố hay hóa chất của môi trường bên ngoài. Những loại vi khuẩn gây hại hay thuốc hóa chất đều không thể gây hại đến băng tải lưới thực phẩm.
  •    Bề mặt luôn sạch sẽ nhờ khả năng dễ vệ sinh chùi rửa, dây belt băng tải không bám dính thực phẩm, không có vết cắt, vết nứt , trầy xước hay vết tước hạn chế được vi khuẩn bám vào phát triển.
  •    Từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí nhân công cũng như thời gian chết vì ngưng sản xuất để bảo trì vệ sinh băng tải.
  •  Một số máy móc để chế biến thực phẩm như băng tải phân loại theo tuyến tính, máy sàn, băng tải vít(vít tải), gầu tải, hệ thống băng tải thực phẩm, băng tải PU, băng tải PVC, băng tải xích inox, băng tải xích nhựa…Tất cả các hệ thống đều được thiết kế với các vật liệu tốt nhất để chế biến thực phẩm.
 
Ứng dụng của băng tải thực phẩm:

he thong bang tai say thuc pham

  • Sử dụng trong các hệ thống băng tải trong ngành thủy hải sản, thực phẩm đông lạnh
  • Ứng dụng rộng rãi trong ngành sản xuất bánh kẹo, thức ăn nhanh
  • Trong quy trình chế biến, sản xuất và bảo quản thịt cá
  • Dây chuyền chế biến khoai tây.
  • Dây chuyền chế biến thịt gà.
  • Dây chuyền sản xuất bánh kẹo và các sản phẩm bánh mì.
  •    - Chế biến hải sản, cá tươi, đồ đông lạnh
  •    - Bảo quản các loại thịt như heo, bò gà…
 
Video
Kệ Selective
0968597729